Lựa chọn thuốc chữa mụn cóc sinh dục nữ tốt nhất sé giúp quá trình điều trị bệnh nhanh hơn
Chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng mở bán tòa 27 tầng
Votunet Forum Poster (hay còn gọi VFP) là Phần mềm đăng tin rao vặt tự động, giúp bạn đăng tin rao vặt của mình lên rất nhiều trang rao vặt cùng lúc – chỉ với 1 cú click chuột! Không mất thời gian vào từng diễn đàn
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội
Nguyên nhân gây mụn cóc sinh dục nam để có hướng phòng tránh
Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Chiếc răng nanh và răng cửa bên của em bị gãy, khoảng 1/5 răng. Em nghe nói là có thể dùng vật liệu nhân tạo gì đó để nối răng dài ra như cũ được phải không ạ. Mong bác sỹ của Trung tâm tư vấn giúp nối răng bị gãy hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Hoa – Nam Định)
Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em có một chiếc răng hàm dưới bị sâu khá nặng và vỡ nhiều rồi. Em muốn trám răng nhưng nghe nói trám không được bền nên em quyết định đi bọc sứ. Bác sỹ cho em hỏi bọc răng sứ hàm dưới bao nhiêu tiền ạ. Liệu nha khoa Hoàn Mỹ có chính sách ưu đãi, bảo hành gì không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Lâm Ngọc – Hà Nam).
Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em mới trám răng hàm xong nhưng cảm giác chiếc răng này bị tê. Em không dám nhai bên hàm đó vì thấy không thoải mái. Không biết tình trạng này có bình thường không. Mong bác sỹ tư vấn giúp răng trám bị tê như thế thì có sao không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Trúc Linh – Hà Nội)